Canada, Anh Tư vấn trực tuyến Tư vấn trực tuyến
Úc, Nhật Bản Tư vấn trực tuyến Tư vấn trực tuyến
Mỹ, Singapore Tư vấn trực tuyến Tư vấn trực tuyến
New Zealand Tư vấn trực tuyến Tư vấn trực tuyến
Hà Lan, Thụy Sĩ Tư vấn trực tuyến Tư vấn trực tuyến
Nauy, Thụy Điển Tư vấn trực tuyến Tư vấn trực tuyến

Điều kiện du học Canada

Điều kiện du học Canada
Canada được xếp hạng là một trong ba đích đến du học hấp dẫn nhất thế giới bởi Tổ chức phát triển và Liên kết Kinh tế (OECD). Rất nhiều sinh viên và khách du lịch đã công nhận Canada là điểm đến chất lượng cho việc du học.

Cộng đồng người Việt tại Canada lớn thứ hai trên thế giới, tập trung tại các thành phố Toronto, Montreal và Vancouver, nơi có môi trường trong sạch và yên bình bậc nhất. Du học tại Canada ở các bậc Đại học, Cao đẳng, Trung học Công lập và Tư thục, các trường Anh ngữ đảm bảo cho học sinh có được bằng cấp được cả thế giới công nhận vì những nỗ lực hết sức nghiêm túc mà Canada đã đặt vào giáo dục. Bằng cấp của Canada là tài sản giá trị giúp sinh viên Việt Nam tốt nghiệp dễ dàng tìm được việc làm tốt dù ở Việt Nam hay nước ngoài. Canada có chính sách khuyến khích di dân tay nghề, nên sinh viên giỏi Việt Nam có thể được ở lại học hỏi và làm việc sau khi tốt nghiệp. Để các bạn học sinh và phụ huynh hiểu rõ hơn về du học Canada, Công ty Toàn Cầu xin soạn những điều kiện chung nhất để có thể du học ở Canada.

Điều kiện chung:
– Học lực trung bình trở lên
– Tuổi từ 14- 34 tuổi
– Quá trình học và làm việc liên tục.
– Thật sự muốn đi du học
– Có khả năng tài chính
– Không cần khả năng Anh ngữ (có thể học Anh văn tại Việt Nam hoặc Canada)

* Học tiếng: Từ 13 tuổi trở lên

* Trung học:
– Dưới 18 tuổi
– Học lực trung bình khá (Trung bình 6.5 điểm trở lên).
– Về trình độ ngoại ngữ: Không yêu cầu trình độ ngoại ngữ, học sinh sẽ thi sắp lớp để học tiếng Anh trước khi vào học lớp chính khóa.
– Cần có người giám hộ đối với du học sinh dưới 16 tuổi. Tại các trường tư thục, hiệu trưởng có thể đảm nhiệm vai trò này nếu du học sinh không có người thân ở Canada.

* Cao đẳng:
– Tối thiểu 18 tuổi
– Tốt nghiệp Phổ thông Trung học
– Trình độ ngoại ngữ: Nếu bạn đăng ký học trường tiếng Anh thì phải có chứng chỉ TOEFL 500 hoặc IELTS từ 6.5 trở lên. Nếu bạn đăng ký học trường tiếng Pháp thì trường sẽ yêu cầu bạn tham gia vào kỳ thi trắc nghiệm tiếng sau khi nhập học.

* Dự bị Đại học
– Tốt nghiệp Trung học phổ thông
– Sau khi học xong khoá dự bị bạn sẽ có đủ điều kiện về tiếng Anh để theo học Đại học.

* Đại học:
– Tối thiểu 18 tuổi
– Tốt nghiệp Phổ thông Trung học
– Trình độ ngoại ngữ: Nếu bạn học Đại học bằng tiếng Anh thì phải có chứng chỉ TOEFL 550 - 600 hoặc IELTS từ 6.5 trở lên. Nếu bạn học Đại học bằng tiếng Pháp thì không cần phải có chứng chỉ tiếng Pháp, bạn chỉ phải tham gia vào một kỳ thi trắc nghiệm tiếng sau khi nhập học.

Ghi chú: Hầu hết các trường Đại học của Canada không nhận sinh viên vào học 3 ngành sau: Y khoa, Nha khoa và Dược. Nếu sinh viên Việt Nam muốn học 3 ngành này thì phải có điểm học cấp 3 trên 8.5 và có trình độ ngoại ngữ loại giỏi.

* Sau Đại học:
– Có bằng tốt nghiệp Đại học loại khá và thành quả học tập cao trong các chương trình học trước đây.
– Trình độ ngoại ngữ: Nếu bạn đăng ký học bằng tiếng Anh thì cần có chứng chỉ ngoại ngữ TOEFL 550 điểm trở lên hoặc IELTS từ 6.5 trở lên. Nếu bạn đăng ký học bằng tiếng Pháp thì không cần có chứng chỉ tiếng nhưng trường Đại học nhận bạn sẽ cho bạn thi trắc nghiệm tiếng sau khi nhập học và yêu cầu bạn học thêm.
 
* Để biết thêm thông tin về Canada vui lòng liên hệ:
  Công ty Giáo dục Toàn  Cầu - Global EST

Các tin khác

Điều kiện du học Canada
Học bổng trường FIC
DU HOC MY | TU VAN DU HOC MY | DU HỌC MỸ | TƯ VẤN DU HỌC MỸ DU HOC MY | TU VAN DU HOC MY | DU HỌC MỸ | TƯ VẤN DU HỌC MỸ
9 / 10 12973 bài đánh giá